Trải nghiệm Mobile Banking, rinh ngay Iphone 7 Plus

1. Thời gian, phạm vi khuyến mại

- Thời gian khuyến mại: Từ 07/07/2017 đến 04/10/2017

- Phạm vi khuyến mại: Toàn quốc

2. Hình thức, đối tượng khuyến mại

- Tặng tiền cho Khách hàng cá nhân (CIF mới) mở tài khoản tiền gửi thanh toán (TK TGTT) và đăng ký một trong các dịch vụ ngân hàng điện tử (gồm Mobile Banking, SMS Banking, Internet Banking) hoặc gói Combo.

- Tặng tiền cho Khách hàng cá nhân nạp tiền điện thoại qua Vnpay thành công trên
Mobile Banking.

- Quay số điện tử trúng thưởng cuối chương trình khi thực hiện giao dịch trên Mobile Banking.

3. Thể lệ chương trình

3.1. Chương trình Cảm ơn khách hàng

- Tặng 50.000VND cho 2.017 khách hàng (CIF mới) đầu tiên mở TK TGTT và đăng ký một trong các dịch vụ ngân hàng điện tử (gồm Mobile Banking, SMS Banking, Internet Banking) hoặc Combo.

- Tặng 30.000VND cho 1.000 khách hàng đầu tiên thực hiện 01 giao dịch nạp tiền điện thoại qua Vnpay trên Mobile Banking với giá trị tối thiểu 100.000VND.

- Với mỗi giải thưởng, khách hàng chỉ được nhận 01 lần. Giải thưởng có thể kết thúc sớm hơn thời gian triển khai, khi đủ số lượng khách hàng tham gia chương trình.

- Tiền thưởng được chuyển vào TK TGTT của khách hàng mở tại Nam A Bank vào cuối mỗi tháng.

3.2. Quay số cuối chương trình

a. Điều kiện nhận mã dự thưởng

Trong thời gian triển khai chương trình, khách hàng cá nhân thực hiện thành công bất kỳ giao dịch hợp lệ (*) trên Mobile Banking sẽ nhận được 01 Mã dự thưởng. Mã dự thưởng sẽ gửi về địa chỉ email khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ eBanking.

(*) Quy định giá trị giao dịch hợp lệ cho từng dịch vụ trên Mobile Banking

Dịch vụ

Giá trị tối thiểu/giao dịch

Nạp tiền điện thoại qua Vnpay

100.000VND

Thanh toán hóa đơn

Chuyển khoản trong hệ thống (Khác chủ tài khoản)

500.000VND

Chuyển khoản ngoài hệ thống

Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7


Lưu ý: Mỗi khách hàng chỉ được nhận 01 Mã dự thưởng cho giao dịch (*) thành công đầu tiên trên Mobile Banking trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

b. Thời gian ghi nhận khách hàng tham gia chương trình và phát sinh Mã dự thưởng

- Thời gian ghi nhận bắt đầu từ 00h00:00 ngày 07/07/2017 đến 23h59:59 của ngày 04/10/2017.

- Mã dự thưởng hợp lệ là mã phát sinh từ 00h00:00 ngày 07/07/2017 đến 23h59:59 của ngày 04/10/2017. Các Mã dự thưởng phát sinh sau 23h59:59 của ngày 04/10/2017 (nếu có) sẽ không hợp lệ.

c. Thời gian gửi Mã dự thưởng

- Đối với các Mã dự thưởng phát sinh từ 00h00:00 đến trước 17h59:59 của ngày n sẽ được gửi cho khách hàng vào 18h00 của ngày n.

- Mã dự thưởng phát sinh từ 18h00 đến 23h59:59 của ngày n sẽ được gửi vào 18h00 của ngày n+1.

d. Quy định về bằng chứng xác nhận trúng thưởng

- Mã dự thưởng của khách hàng là một dãy số 06 chữ số duy nhất trong chuỗi số từ 000001 đến số 999999 được phát sinh ngẫu nhiên và lưu trên hệ thống phần mềm quay số điện tử của Nam A Bank.

- Dữ liệu quay số điện tử cuối chương trình là toàn bộ số Mã dự thưởng của khách hàng tham gia trong khoảng thời gian từ 00h00:00 ngày 07/07/2017 đến 23h59:59 ngày 04/10/2017 được lưu tại Nam A Bank trong suốt chương trình khuyến mại. Số lượng Mã dự thưởng tham gia quay thưởng sẽ căn cứ trên số lượng khách hàng thực tế phát sinh giao dịch thành công hợp lệ trên hệ thống.

e. Thời gian, địa điểm và cách thức xác định giải thưởng cuối chương trình

- Thời gian quay thưởng: Trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc thời gian khuyến mại.

- Địa điểm quay thưởng: Hội trường lầu 7 - Hội sở Nam A Bank (201-203 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh)

- Việc quay số xác định trúng thưởng sẽ được thực hiện bằng phần mềm điện tử dưới sự chứng kiến của đại diện khách hàng tham dự chương trình khuyến mại và đại diện Nam A Bank.

- Số lượng Mã dự thưởng và Danh sách chi tiết Mã dự thưởng sẽ được công bố trên website chính thức của Nam A Bank (www.namabank.com.vn) và gửi tới email đăng ký dịch vụ Mobile Banking của khách hàng trên hệ thống Nam A Bank kể từ 05 ngày sau khi kết thúc chương trình.

- Một khách hàng (tính theo CIF/Khách hàng) được tham dự với một Mã dự thưởng duy nhất tương ứng với một giao dịch thành công hợp lệ đầu tiên trên Mobile Banking trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

- Mã số trúng thưởng sẽ được xác định theo thứ tự tương ứng với các giải thưởng như sau: 20 Giải Ấn Tượng; 3 Giải Phong Cách; 2 Giải Sành Điệu.

- Các Mã dự thưởng đã trúng giải không được tham gia vào các lần quay xác định khách hàng trúng thưởng kế tiếp.

f. Cơ cấu giải thưởng quay số cuối chương trình

STT

Tên giải thưởng

Giải thưởng

Số lượng

1

Giải sành điệu

iPhone 7 Plus Red 128GB

2

2

Giải phong cách

Samsung Galaxy A7 (2017)

3

3

Giải ấn tượng

Tiền chuyển khoản 500.000VND

20


4. Thời gian, địa điểm và thủ tục trao/nhận thưởng

- Kết quả buổi lễ quay số sẽ được lập thành biên bản và có chữ kí xác nhận của các bên chứng kiến và sau 07 ngày sẽ được đăng tải lên website của Nam A Bank hoặc trên các phương tiện thông tin đại chúng.

- Sau khi xác định khách hàng trúng thưởng, Nam A Bank sẽ liên lạc với khách hàng để thông báo trúng thưởng, thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng.

- Địa điểm trao thưởng cho giải Sành điệu và Phong cách:

   + 2 Giải Sành Điệu: Tại Hội sở Nam A Bank.

   + 3 Giải Phong Cách: Tại ĐVKD có khách hàng trúng thưởng.

   + Khi đến nhận thưởng, Khách hàng trúng thưởng cần xuất trình Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực phù hợp với các giấy tờ/ hồ sơ định danh lưu tại Ngân hàng.

   + Trong trường hợp khách hàng ủy quyền cho người khác nhận giải thưởng, người nhận thay sẽ phải xuất trình bản gốc Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của mình, bản sao có công chứng giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của người trúng thưởng và bản gốc giấy ủy quyền hợp lệ có công chứng/ chứng thực theo quy định của Pháp luật.

   + Ký đúng chữ ký vào “Biên bản giao nhận giải thưởng” theo chữ ký mẫu đã lưu tại ngân hàng. Trường hợp ủy quyền thì chữ ký của người ủy quyền phải đúng với chữ ký trên giấy ủy quyền.

   + Giải thưởng hiện vật không được quy đổi thành tiền mặt.

- Với 20 giải thưởng Ấn tượng, Nam A Bank thực hiện chuyển số tiền trúng thưởng vào tài khoản thanh toán VND còn hoạt động của khách hàng mở tại Nam A Bank trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày thông báo danh sách khách hàng trúng thưởng trên website www.namabank.com.vn

- Thời hạn cuối cùng Nam A Bank có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng là 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại.

5. Trách nhiệm thông báo

- Nam A Bank có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, danh sách khách hàng trúng thưởng trên website chính thức của Nam A Bank tại www.namabank.com.vn.

6. Các Quy định khác

- Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại cho việc nhận thưởng của mình.

- Khách hàng trúng thưởng phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của Pháp luật hiện hành.

- Nam A Bank hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng trong chương trình khuyến mại. Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan.

- Nam A Bank có quyền thay đổi nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại;

- Nam A Bank có quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại của Ngân hàng khi có nhu cầu mà không cần trả thêm bất cứ phí, chi phí nào;

- Trong trường hợp có tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình này, Nam A Bank có trách nhiệm phối hợp với khách hàng để giải quyết theo đúng quy định tại Thể lệ này và các quy định khác có liên quan, nếu không thỏa thuận được sẽ xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

- Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng, Nam A Bank có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 điều 96 Luật thương mại.

7. Thông tin liên hệ

- Các điểm giao dịch của Nam A Bank trên toàn quốc.

- Hotline Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 1900 6679.

Thông tin chi tiết về thể lệ chương trình đã được đăng ký với Bộ Công Thương, xin vui lòng xem tại đây.

Top