Chương trình

Gói tín dụng 2500 tỷ đồng hành cùng doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Gói tín dụng 2500 tỷ ưu đãi lãi vay chỉ từ 6,88%/năm, thời hạn vay tối đa 6 tháng nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp xuất nhập khẩu chủ động nguồn vốn, phát triển hoạt động kinh doanh.

Xem thêm
Gói tín dụng ưu đãi lãi suất CHO VAY PHÁT TRIỂN 05 LĨNH VỰC ƯU TIÊN

Nam A Bank triển khai Gói ưu đãi cho vay ngắn hạn phục vụ sản xuất kinh doanh của Khách hàng hoạt động trong 05 lĩnh vực, ngành kinh tế khuyến khích cho vay của Chính phủ.

Xem thêm
Gia tăng ưu đãi - Gặt hái thành công

Gói ưu đãi cho vay ngắn hạn 1,000 tỷ đồng phục vụ sản xuất kinh doanh với lãi suất ưu đãi 6.0%/năm

Xem thêm
Chương trình tặng quà nhân ngày thành lập doanh nghiệp

Với phương châm "Đồng hành cùng sự phát triển của Doanh nghiệp", ngoài việc cung cấp các giải pháp tài chính tối ưu, Nam A Bank còn có chính sách chăm sóc đặc biệt dành cho Khách hàng Doanh nghiệp nhân ngày thành lập. Đây là chương trình nhằm tri ân các Khách hàng đã gắn bó cùng Nam A Bank cũng như khẳng định sự quan tâm của Nam A Bank dành cho Doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ tại Chi nhánh/Phòng giao dịch Nam A Bank gần nhất.

Xem thêm
Chương trình cho vay hỗ trợ nhằm giảm tổn thất nông nghiệp

Là sản phẩm cho vay nhằm giảm tổn thất trong nông nghiệp được thực hiện theo Quyết định 68/2013/QĐ-TTg ngày 14/11/2013 của Thủ tướng Chính Phủ và Thông tư 13/2014/TT-NHNN ngày 18/4/2014 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, qua đó khi khách hàng vay vốn sẽ được Ngân sách Nhà nước hỗ trợ lãi suất vay vốn.

Xem thêm
[1]2  
Top