Sản phẩm tín dụng

Sản phẩm Vay Góp Chợ

Bạn là Tiểu thương, hoặc đang kinh doanh, buôn bán tại các chợ? Bạn đang có nhu cầu vốn để thúc đẩy kinh doanh, buôn bán của mình tại chợ? Hãy để Nam A Bank đáp ứng ngay nhu cầu cấp thiết của bạn bằng sản phẩm Vay Góp Chợ với đầy đủ những tiện ích vượt trội.

Xem thêm
Tín dụng An Gia Lập Nghiệp

An Gia Lập Nghiệp là sản phẩm cho vay mua căn hộ với tài sản bảo đảm là quyền tài sản phát sinh từ Hợp đồng Giao dịch căn hộ của chính Khách hàng thuộc các dự án có liên kết với Nam A Bank và tài sản bổ sung khác (nếu có).

Xem thêm
Gói tín dụng ưu đãi Tiếp vốn khởi động - Tiếp sức thành công

Nhằm phục vụ nhu cầu vốn kinh doanh, tiêu dùng (mua nhà, sửa chữa nhà, mua xe…) trong giai đoạn Tết Bính Thân 2016, từ ngày 07/12/2015 đến hết tháng 06/2016, Nam A Bank triển khai Chương trình “Tiếp vốn khởi động – Tiếp sức thành công” với quy mô 2.500 tỷ dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Xem thêm
Sản phẩm Vay Tiêu Dùng

Với sản phẩm VAY TIÊU DÙNG, Nam A Bank cung cấp khoản vay phù hợp với phong cách và mong muốn của bạn, giúp bạn thật sự chủ động nguồn tài chính để chi trả các nhu cầu trong cuộc sống như: học tập, du lịch, cưới hỏi, mua sắm vật dụng phục vụ cho sinh hoạt gia đình, các chi phí phát sinh đột xuất khi ốm đau, điều trị bệnh…

Xem thêm
Vay tiêu dùng tín chấp

Là hình thức cho vay tín chấp dành cho các khách hàng là cán bộ nhân viên thuộc các đơn vị nhà nước (trừ các ngành thuộc công an/ quân đội/ dân phòng) nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng hợp pháp. Với dịch vụ này, Nam A Bank hỗ trợ khách hàng vay vốn không cần tài sản thế chấp, giúp dễ dàng thực hiện kế hoạch tài chính, đồng thời yên tâm hơn khi được bảo hiểm về các mối lo của khoản vay.

Xem thêm
Chương trình cho vay hỗ trợ nhằm giảm tổn thất nông nghiệp

Là sản phẩm cho vay nhằm giảm tổn thất trong nông nghiệp được thực hiện theo Quyết định 68/2013/QĐ-TTg ngày 14/11/2013 của Thủ tướng Chính Phủ và Thông tư 13/2014/TT-NHNN ngày 18/4/2014 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, qua đó khi khách hàng vay vốn sẽ được Ngân sách Nhà nước hỗ trợ lãi suất vay vốn.

Xem thêm
Chứng minh năng lực tài chính

Là hình thức cho vay trong đó Nam A Bank cấp vốn vay cho khách hàng để hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ xét cấp Visa để đi du lịch, du học, xuất khẩu lao động, khám chữa bệnh cho chính người vay hoặc người thân.

Xem thêm
Vay linh hoạt

Với sản phẩm Vay Linh Hoạt, khách hàng sẽ được cấp một hạn mức thấu chi để có thể chi vượt số tiền có trong tài khoản thanh toán, linh hoạt trong sử dụng vốn. Sản phẩm được thiết kế với nhiều tính năng nổi trội, tiện lợi giúp Khách hàng hoàn toàn an tâm và chủ động trong vấn đề tài chính, đáp ứng nhu cầu vốn ngắn hạn của Khách hàng một cách nhanh nhất.

Xem thêm
Vay siêu tốc

Vay Siêu Tốc là việc Nam A Bank đồng ý cấp một khoản tín dụng cho Khách hàng nhằm mục đích hỗ trợ tiêu dùng với thủ tục cho vay đơn giản và thời gian xử lý hồ sơ nhanh trong vòng 24 giờ. Sản phẩm Vay Siêu Tốc được triển khai tại các Đơn vị kinh doanh của Nam A Bank thuộc khu vực TPHCM, Khánh Hòa, Bình Dương

Xem thêm
[1]2  
Top