Tín dụng doanh nghiệp

Chính sách ưu đãi dành cho KH là Đại lý của DoThanh Auto

Nam A Bank cung cấp giải pháp tài chính ngắn hạn vượt trội đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn của Quý Khách hàng là Đại lý của Công ty Cổ phần Ô tô Đô Thành.

Xem thêm
Tài trợ đại lý xe ô tô

Nam A Bank cung cấp giải pháp tài chính ngắn hạn vượt trội đáp ứng kịp thời nhu cầu của Quý Khách hàng là Đại lý kinh doanh thương mại xe ô tô tại Việt Nam.

Xem thêm
Gói tín dụng ưu đãi Tiếp vốn khởi động - Tiếp sức thành công

Nhằm phục vụ nhu cầu vốn kinh doanh, tiêu dùng (mua nhà, sửa chữa nhà, mua xe…) trong giai đoạn Tết Bính Thân 2016, từ ngày 07/12/2015 đến hết tháng 06/2016, Nam A Bank triển khai Chương trình “Tiếp vốn khởi động – Tiếp sức thành công” với quy mô 2.500 tỷ dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Xem thêm
Cho vay bổ sung vốn lưu động

Cho vay bổ sung vốn lưu động là hình thức cho vay nhằm đáp ứng nhu cầu bổ sung vốn lưu động để thanh toán các chi phí trong nước phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh trong nước hoặc có nhu cầu mở rộng quy mô hoạt động nhưng nguồn vốn lưu động bị thiếu hụt.

Xem thêm
Cho vay dự án

“Tranh thủ nguồn vốn, hỗ trợ hiệu quả, tối đa lợi nhuận”: Sản phẩm nhằm đáp ứng nguồn vốn cho các doanh nghiệp để đầu tư vào dự án hoặc mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh bao gồm đầu tư xây dựng cơ bản nhà xưởng, mua máy móc thiết bị, nguyên vật liệu để triển khai dự án.

Xem thêm
Vay mua xe ô tô

Với sản phẩm VAY MUA XE Ô TÔ, Nam A Bank cung cấp hàng loạt các lựa chọn tài chính cho Khách hàng có nhu cầu mua các loại xe ô tô mới hoặc ô tô đã qua sử dụng để phục vụ các nhu cầu đi lại, kinh doanh.

Xem thêm
Cho vay đầu tư máy móc thiết bị

Cho vay đầu tư mua sắm trang thiết bị là sản phẩm đáp ứng nhu cầu bổ sung vốn lưu động trong quá trình sản xuất, kinh doanh, cung ứng dịch vụ. xây dựng công trình, nhà xưởng, thực hiện các dự án mở rộng sản xuất, cải tiến kỹ thuật, ... và tài trợ xuất nhập khẩu.

Xem thêm
Thấu chi tài khoản dành cho doanh nghiệp

Sản phẩm cung cấp tính năng chi vượt số tiền có trên tài khoản thấu chi của Quý Doanh nghiệp trong hạn mức ấn định được cấp để bổ sung vốn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh.

Xem thêm
Vay VND theo lãi suất USD

Quý khách hàng cần bổ sung nguồn vốn lưu động để nhập khẩu hàng hóa, nguyên vật liệu,… phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh? Hãy đến với Nam A Bank! Với sản phẩm “Cho vay VND theo lãi suất USD”, Nam A Bank sẽ đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Xem thêm
Cho vay cầm cố giấy tờ có giá

Cho vay cầm cố giấy tờ có giá (GTCG) là hình thức cấp tín dụng với tài sản bảo đảm là chính GTCG Quý khách đang sở hữu nhằm hỗ trợ Quý khách trong trường hợp không muốn tất toán trước hạn GTCG đó.

Xem thêm
[1]2  
Top