Nam A Bank mang học bổng đến học sinh dân tộc thiểu số tỉnh Cao Bằng

 

Ngày 13/9 vừa qua, hành trình “Nâng bước đến trường – Thắp sáng tương lai” của Nam A Bank đã đến Cao Bằng để trao gần 120 phần học bổng cho các em học sinh dân tộc thiếu số có hoàn cảnh khó khăn tại đây. Chương trình có sự tham dự của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê – Đại sứ Nhân Ái của Nam A Bank cùng đại diện Qũy học bổng Vừ A Dính và Tổ chức VinaCapital Foundation.

 

Theo đó, mỗi phần học bổng trị giá 1.000.000đ được trao cho các em học sinh dân tộc thiểu số các cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông có thành tích học tập xuất sắc và ý chí phấn đấu vượt lên hoàn cảnh khó khăn. Thông qua những phần học bng ý nghĩa này, Nam A Bank không chỉ mong muốn h tr học phí để các em yên tâm đến trường mà còn gửi gắm niềm tin các em sẽ tiếp tc đạt thành tích học tập tốt để thực hiện ước mơ của mình.

 

Bà Trương M Hoa, Ch tch Qu hc bng V A Dính chia sẻ: “Hỗ tr và đầu tư cho s nghip hc hành của học sinh là điu vô cùng quan trọng. Trong đó, học sinh dân tộc thiu số, đặc biệt là các vùng sâu vùng xa cn được ưu tiên bởi điu kin kinh tế ca gia đình và địa phương các em còn nhiều hn chế. Chính tinh thần hiếu học cùng ý chí phấn đấu ca các em là động lc để chúng tôi tiếp tc thc hin các chương trình trao học bng ý nghĩa như ‘Nâng bước đến trường – Thắp sáng tương lai’ lần này”

 

 

Ông Nguyễn Danh Thiết – Giám đốc Nam A Bank Khu vực Miền Bắc và Ông Lục Văn Dương – Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Cao Bằng cùng trao học bổng cho các em.

 

Công tác xã hội là điều quan trọng mà Nam A Bank luôn tích cực thực hiện trong suốt quá trình hoạt động của mình. Năm 2018, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến các chương trình tài trợ cho giáo dục, đặc biệt là hành trình “Nâng bước đến trường – Thắp sáng tương lai”. Với những phần học bổng ý nghĩa từ chương trình này, tôi tin rằng các em sẽ có thêm động lực trong hành trình theo đuổi ước mơ, hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn.” – Phát biểu của Ông Nguyễn Danh Thiết – Giám đốc Nam A Bank khu vực miền Bắc về chương trình ý nghĩa này.

 

Đại sứ Nhân Ái của Nam A Bank – Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê trò chuyện và truyền cảm hứng cho các em học sinh dân tộc tại Cao Bằng.

 

Bên cạnh trao học bổng cho các em học sinh, Nam A Bank còn trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Sự san sẻ này phần nào giúp bà con thêm vững tin vào cuộc sống, tiếp tục phấn đấu lao động để có thêm điều kiện cho con em đi học.

 

Nâng Bước Đến Trường – Thắp Sáng Tương Lai” là hành trình trao học bổng được Nam A Bank kết hợp với Qu hc bng V A Dính và tổ chức Vinacapital Foundation thực hiện từ tháng 6/2018, Vi mi s tiết kim hoc hp đồng tin gi t 50 triu đồng, khách hàng sẽ cùng Nam A Bank đóng góp 10.000đ để trao hc bng, góp phn thp sáng tương lai cho học sinh dân tộc thiu s trên khắp c nước.

 

Sau 3 tháng triển khai, chương trình đã trao rất nhiều phần học bổng cho học sinh, sinh viên đến từ các dân tộc thiểu số khác nhau trên cả nước. Sau Đồng Nai, Đà Nẵng và Cao Bằng, điểm đến tiếp theo của hành trình này là Đak Lak - nơi cuc sống của các học sinh dân tộc thiểu số còn vô vàn khó khăn, thiếu thốn. Thông tin về hành trình trao học bổng ý nghĩa này, Khách hàng có thể cập nhật tại website www.namabank.com.vn, fanpage www.facebook.com/NamABank hoặc liên hệ Hotline 1900 6679.

 

 

Top