Dịch vụ

Là dịch vụ nhằm giúp khách hàng rút ngắn thời gian giao dịch tại quầy.

Dịch vụ Bảo quản tài sản là Dịch vụ mà Nam A Bank nhận bảo quản tài sản của Khách hàng, thông qua dịch vụ này, tài sản của Khách hàng được bảo quản an toàn và bảo mật.

Nam A Bank cung cấp Dịch vụ thu hộ phí bảo hiểm cho Công Ty Hanwha Life và Phú Hưng Life. Theo đó, các đại lý bảo hiểm và khách hàng cá nhân của Hanwha Life và Phú Hưng Life sẽ có thêm lựa chọn thanh toán phí bảo hiểm thông qua các hệ thống Chi nhánh/Phòng giao dịch Nam A Bank khắp cả nước.

Dịch Vụ Thu Hộ của Ngân hàng Nam Á (Nam A Bank) là giải pháp Tiết kiệm tối ưu quỹ thời gian, Hạn chế mọi rủi ro, Tăng hiệu quả quản lý tiền mặt và Giảm thiểu chi phí quản lý hoạt động,… một cách hiệu quả nhất. Hãy sử dụng Dịch vụ Thu Hộ của Nam A Bank để nhận được nhiều tiện ích tốt nhất!

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện PVI là dịch vụ của Nam A Bank phối hợp với Tổng Công ty bảo hiểm PVI Việt Nam đem đến cho khách hàng sự an tâm về cuộc sống, đảm bảo sức khỏe cho chính bạn và gia đình với giải pháp thanh toán phí bảo hiểm nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và hiệu quả trong công việc. Với quyền lợi hấp dẫn, mức phí cạnh tranh, thủ tục đơn giản, Bảo hiểm CSSK toàn diện PVI là Sản phẩm liên kết hợp tác với công ty Bảo hiểm PVI và được cung cấp bởi Nam A Bank, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí và có thể tham gia tại bất cứ địa điểm giao dịch nào của Nam A Bank

Dịch vụ thanh toán chuyển nhượng tài sản là dịch vụ giúp khách hàng giao dịch mua bán tài sản được an toàn và gia tăng niềm tin giữa các bên mua - bán khi NamABank giữ vai trò là đối tác thanh toán trung gian.

Dịch vụ thu đổi ngoại tệ là dịch vụ cung cấp cho khách hàng có nhu cầu đổi ngoại tệ mặt để lấy VNĐ.

Thu hộ tiền điện là dịch vụ của Ngân hàng Nam Á phối hợp với Công ty Điện lực TP.HCM cung cấp cho khách hàng giải pháp thanh toán tiền điện nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và hiệu quả trong công việc.

Nam A Bank cung cấp cho khách hàng dịch vụ Séc thanh toán với nhiều hình thức