Dịch vụ

Ngân hàng TMCP Nam Á là một trong những đơn vị được Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam cấp phép kinh doanh mua, bán vàng miếng theo Giấy phép số 274/GP-NHNN của Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam ký ngày 28/12/2012.

Chuyển tiền quốc tế siêu nhanh – Nhận ngay trong ngày là hình thức chuyển tiền hiệu quả trong đó khách hàng là tổ chức, cá nhân yêu cầu Nam A Bank chuyển một số tiền nhất định cho một tổ chức, cá nhân ở nước ngoài.

Nam A Bank cung cấp cho khách hàng dịch vụ nhận chuyển tiền trong nước giúp khách hàng có thể nhận tiền mặt hay nhận tiền chuyển khoản từ các ngân hàng trong nước chuyển về thông qua Nam A Bank.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh Western Union giúp khách hàng có thể nhận tiền chuyển đến từ các nước trên thế giới chỉ trong vài phút.

Dịch vụ chuyển tiền trong nước của Nam A Bank giúp Quý khách hàng có tài khoản hoặc không có tài khoản dễ dàng chuyển tiền đến cho đối tác, người thân, bạn bè,… nhận tại bất kỳ ngân hàng nào.

Nam A Bank đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ nhận tiền chuyển về từ nước ngoài giúp khách hàng nhận tiền từ người thân, bạn bè, đối tác,... ở nước ngoài chuyển về với tiện ích nổi bật.

Nam A Bank đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài để thanh toán chi phí học tập, chuyển tiền định cư, thừa kế, trợ cấp cho thân nhân hoặc thanh toán chi phí chữa bệnh,... an toàn, nhanh chóng, chính xác, mức phí cạnh tranh nhất với tiện ích nổi bật.

Là dịch vụ mà Nam A Bank nhận bảo quản các loại Giấy tờ/Tài liệu quan trọng của Khách hàng. Thông qua dịch vụ này, Giấy tờ/Tài liệu của Khách hàng được bảo quản an toàn và bảo mật.

Dịch vụ đăng bộ sang tên bất động sản dành cho Khách hàng cá nhân vay vốn có tài sản đảm bảo bằng chính bất động sản mua