MỞ RỘNG KHÔNG GIAN GIAO DỊCH NAM A BANK TÂN ĐỊNH

  Cùng với việc liên tục “phủ sóng” mạng lưới tại các tỉnh thành trọng điểm, Nam A Bank còn thường xuyên mở rộng không gian giao dịch và nâng cao cơ sở vật chất tại các điểm kinh doanh hiện hữu.

  Theo đó, ngày 21/12/2019 vừa qua, Nam A Bank Tân Định đã chính thức mở rộng không gian giao dịch và khai trương trụ sở mới tại số 190 và 190 Bis- 190 A đường Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

  Lễ cắt băng khai trương trụ sở mới Nam A Bank Tân Định.

  Hoạt động tại Quận 1 từ nhiêu năm nay, Nam A Bank Tân Định đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng trên địa bàn và khu vực lân cận. Tiếp tục phát huy nền tảng có sẵn, đồng thời tích cực thay đổi để đáp ứng số lượng khách hàng tới giao dịch ngày càng đông, Nam A Bank Tân Định đã triển khai hoạt động trên.

  Khách hàng tới giao dịch tại Nam A Bank Tân Định trong ngày khai trương trụ sở mới.

  Cũng như các điểm kinh doanh trên toàn hệ thống, trụ sở mới của Nam A Bank Tân Định được thiết kế đẹp, cơ sở vật chất sang trọng, đẳng cấp cùng trang thiết bị hiện đại, không gian nhiều cây xanh… Đây là một trong những tiêu chí quan trọng để Ngân hàng đẩy mạnh chất lượng dịch vụ 5 Sao theo mô hình 4P (Premises: Cơ sở vật chất, People: Con người, Processes: Quy trình và Products: Sản phẩm dịch vụ) và hướng đến đạt chứng nhận về Chất lượng dịch vụ xuất sắc theo tiêu chuẩn quốc tế CEN/TS 16880:2015.

  Trước đó, Nam A Bank cũng đã mở rộng không gian giao dịch, nâng cao cơ sở vật chất tại nhiều điểm kinh doanh khác như khai trương trụ sở mới Nam A Quang Trung (Quận Gò Vấp, TP.HCM), Nam A Bank Cam Lâm (Nha Trang)… Mới đây nhất, ngày 14/12, Nam A Bank Cộng Hòa cũng đã khai trương trụ sở mới tại số 417 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM.

  Đại diện Nam A Bank cho biết: “Nền tảng cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại và đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp là lợi thế cạnh tranh của Nam A Bank trên thị trường tài chính ngân hàng. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, Nam A Bank vẫn thường xuyên đổi mới, tiếp tục đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất và đặc biệt là tăng cường “số hóa” sản phẩm dịch vụ để tạo nên những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng khi tới giao dịch”.

  Sự đầu tư trên cũng cho thấy, Nam A Bank đang ngày càng phát triển mạnh mẽ không chỉ về quy mô mà còn là chất lượng, cung cấp các giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng.