NAM A BANK MỞ RỘNG ĐỊA BÀN THU HỘ HÓA ĐƠN TIỀN ĐIỆN TRÊN TOÀN QUỐC

  Nhằm gia tăng tiện ích, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, mới đây, Nam A Bank tiếp tục mở rộng địa bàn thu hộ hóa đơn tiền điện trên toàn quốc. Đặc biệt, khách hàng còn được miễn phí giao dịch khi sử dụng dịch vụ này.  Hiện, Nam A Bank đang có 78 ĐVKD hoạt động trên khắp các tỉnh thành, do đó, khách hàng có thể dễ dàng đến bất kỳ điểm giao dịch nào gần nhất để thanh toán hóa đơn tiền điện. Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng Internet Banking hoặc Mobile Banking Nam A Bank để truy vấn thông tin hóa đơn tiền điện và thực hiện thao tác thanh toán trực tuyến đơn giản mọi lúc mọi nơi mà không cần trực tiếp đến quầy, giúp tiết kiệm thời gian.

  Thu hộ hóa đơn tiền điện là dịch vụ do Nam A Bank và VNPay phối hợp với các Tổng công ty điện lực toàn quốc triển khai nhằm đa dạng hóa các loại hình dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Đây được xem là hình thức thanh toán hiện đại, tiết kiệm và an toàn nhất hiện nay.

  Bên cạnh thanh toán hóa đơn tiền điện, khách hàng còn có thể thanh toán các dịch vụ khác nhanh chóng trên Mobile Banking Nam A Bank như: thanh toán di động trả sau, tiền nước, truyền hình cáp, truyền hình số, vé tàu xe, vé máy bay, vé xem phim… và nhiều tiện ích nổi bật khác như chuyển tiền siêu nhanh chưa đầy 10s, tiết kiệm trực tuyến với lãi suất hấp dẫn cao hơn tại quầy lên đến 1%/năm. Hơn nữa, khách hàng có thể giao dịch online mọi lúc mọi nơi kể cả trong các ngày nghỉ, Lễ, Tết.

  Hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành ngân hàng bản lẻ chuẩn mực hàng đầu, trong năm 2019, Nam A Bank tiếp tục đa dạng hóa danh mục sản phẩm, dịch vụ, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tối ưu nhất, đặc biệt là những giải pháp ngân hàng số theo xu thế nền công nghiệp 4.0.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 6679 hoặc truy cập tại đây để cập nhật danh sách các nhà cung cấp.