NAM A BANK TRAO THƯỞNG “KHỦNG” CHO KHÁCH HÀNG

  Sáng ngày 29/5, Nam A Bank đã tổ chức Lễ trao giải chương trình khuyến mãi “Cùng Nam A Bank đón xuân tài lộc” cho khách hàng trúng giải đặc biệt là Chị Phạm Việt Tiên cùng nhiều khách hàng may mắn khác.

  Trong Lễ quay số chương trình khuyến mãi “Cùng Nam A Bank đón xuân tài lộc” tổ chức ngày 15/5 vừa qua, Chị Phạm Việt Tiên (Khách hàng Trung tâm kinh doanh) đã may mắn trúng giải Đặc biệt Sổ tiết kiệm trị giá 500 triệu đồng với mã dự thưởng 023428.

  Nhận được giải thưởng, Chị Việt Tiên chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất may mắn và bất ngờ khi được trúng giải đặc biệt chương trình khuyến mãi của Nam A Bank, hy vọng Ngân hàng sẽ tiếp tục có nhiều chương trình khuyến mãi, quay số hấp dẫn hơn nữa để tôi cùng các khách hàng khác có thể tham gia”.

  Chị Tiên là khách hàng thân thiết đã gắn bó với Nam A Bank hơn 5 năm, chị cho biết, không chỉ gửi tiết kiệm mà chị còn sử dụng các sản phẩm dịch vụ khác của Ngân hàng để đáp ứng các nhu cầu tài chính hàng ngày. Hơn hết, chị cảm thấy rất hài lòng với cung cách phục vụ của đội ngũ CBNV Nam A Bank.

  Bà Triệu Kim Cân – Trưởng Ban Kiểm soát Nam A Bank trao Giải đặc biệt cho Chị Phạm Việt Tiên (Khách hàng Trung tâm kinh doanh).

  Cũng tại Lễ trao giải, các khách hàng may mắn trúng giải Nhì Sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng và giải Ba Sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng đã được nhận thưởng từ Nam A Bank. Riêng, đối với các khách hàng may mắn trúng giải sinh sống ở khu vực Miền Bắc, khu vực Miền Trung & Tây Nguyên hay khu vực Miền Tây & Đông Nam Bộ, Nam A Bank sẽ thực hiện trao thưởng tại các Đơn vị kinh doanh trú đóng trên địa bàn. Danh sách Khách hàng trúng thưởng vui lòng xem tại đây.

  Chị Trần Thị Kim (Khách hàng Nam A Bank Quang Trung) may mắn nhận Giải Nhì sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng từ Nam A Bank.

  Ông Lê Quang Quảng – Phó Tổng Giám đốc Nam A Bank cho biết: “Chương trình khuyến mãi ‘Cùng Nam A Bank đón xuân tài lộc’ là một phần trong chiến lược tối đa hóa lợi ích, gia tăng giá trị, mở rộng hệ khách hàng của Nam A Bank. Bằng sự tin yêu và đồng hành của khách hàng, sắp tới, Nam A Bank sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều chương trình quy mô, thiết thực cũng như nỗ lực, đổi mới mang đến những dịch vụ tài chính ưu việt cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

  Chương trình khuyến mãi “Cùng Nam A Bank đón Xuân tài lộc” được triển khai từ 15/1 đến 27/4 đã ghi nhận sự tham gia của đông đảo khách hàng, với tổng mã số dự thưởng được phát hành là 170.000 mã và gần 38.000 giải thưởng tiền mặt tại quầy đã được trao cho khách hàng. Trong đợt quay số cuối chương trình, Nam A Bank đã tìm ra 25 khách hàng may mắn trúng giải Khuyến khích là sổ tiết kiệm 2 triệu đồng, 10 giải ba, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng, 04 giải Nhì là sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng, 02 giải Nhất, mỗi giải là sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng và giải đặc biệt là 1 sổ tiết kiệm trị giá 500 triệu đồng.

  Hiện, Nam A Bank đang triển khai chương trình khuyến mãi“Gửi tiền trực tuyến – Trúng ngay Macbook” dành cho khách hàng mở mới hoặc tái tục sổ tiết kiệm trực tuyến từ 1.000.000VND với kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng trên Mobile Banking hoặc Internet Banking Nam A Bank. Theo đó, khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ nhận được mã dự thưởng để tham gia quay số điện tử cuối chương trình và có cơ hội trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn là những siêu phẩm công nghệ như Macbook Air/Pro, iPhone Xs/Xs Max, Samsung Galaxy Note 9/ S10+, Samsung Galaxy watch…

  Bên cạnh đó, Nam A Bank cũng vừa cho ra mắt các sản phẩm mới như: Gói sản phẩm Happy Lady dành riêng cho phụ nữ, thẻ tín dụng Happy Card miễn phí rút tiền 100% hạn mức,...Thông tin chi tiết về chương trình, sản phẩm, vui lòng truy cập website: www.namabank.com.vn hoặc Hotline 1900 6679.