NAM A BANK TRIỂN KHAI TÍNH NĂNG SOFT OTP – PHƯƠNG THỨC XÁC THỰC 4.0

  Nhằm đẩy mạnh hiện đại hóa các dịch vụ ngân hàng số, Nam A Bank chính thức triển khai tính năng “Soft OTP” – phương thức xác thực mới hiện đại và bảo mật.

  Soft OTP là phương thức xác thực các giao dịch tài chính, thanh toán hiện đại nhanh chóng mà Nam A Bank cung cấp cho khách hàng ngay tại các ứng dụng ngân hàng điện tử: Mobile Banking và Open Banking Nam A Bank. Mã xác thực được sinh ra ngẫu nhiên, duy nhất, không trùng lặp đối với từng giao dịch và tự động điền trên màn hình giao dịch cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian giao dịch.

  Sử dụng Soft OTP, khách hàng sẽ an tâm trong mọi giao dịch online với ngân hàng. Theo đó, Soft OTP có độ bảo mật cao do được sinh ra từ một hệ thống sinh mã độc lập, theo thuật toán riêng, không thể làm giả hoặc can thiệp thay đổi nội dung mã. Đặc biệt, tính năng an toàn này được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí và không phụ thuộc vào nhà mạng viễn thông.

  Để sử dụng tính năng Soft OTP, khách hàng chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản bằng việc kích hoạt ngay tại ứng dụng Mobile Banking Nam A Bank hoặc Open Banking.

  Với mục tiêu trở thành Ngân hàng hiện đại trên cơ sở phát triển an toàn và bền vững, Nam A Bank đặc biệt chú trọng vào hai yếu tố cốt lõi là dịch vụ và công nghệ, Thời gian qua Nam A Bank đã không ngừng đẩy mạnh “số hóa” vào sản phẩm dịch vụ, nâng cao trải nghiệm cho khách hàng. Có thể kể đến các giải pháp số tiên tiến như Robot hỗ trợ khách hàng giao dịch nhanh chóng và thuận tiện hơn tại các chi nhánh của Nam A Bank, hay Chatbot –AI tại ứng dụng ngân hàng số có tính năng tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng sử dụng. Soft OTP cũng là một trong những tính năng công nghệ bảo mật, an toàn mà Nam A Bank triển khai để giúp khách hàng yên tâm giao dịch online trong giai đoạn dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

  Để tìm hiểu chi tiết về tính năng Soft OTP, khách hàng vui lòng truy cập tại đây hoặc liên hệ Hotline 1900 6679 để được tư vấn và hỗ trợ.