Bùng nổ cảm xúc Trạng Nguyên Nam Á Bank 2016

Gay cấn, hồi hộp, những nụ cười hạnh phúc xen lẫn tiếc nuối chính là những gì Nam A Bank Trạng Nguyên 2016 mang lại cho khán giả. Chương trình đã đưa người xem đến đủ mọi cung bậc của cảm xúc và vỡ òa với chiến thắng đầy thuyết phục của sĩ tử Mai Anh Dũng đến từ Nam A Bank Hàm Nghi.

 

Sau gần 2 tháng diễn ra cuộc thi tìm kiếm nhân tài lãnh đạo tiềm năng Trạng Nguyên Nam A Bank 2016, vừa qua, ngân hàng đã tổ chức thành công kỳ thi quan trọng nhất – kỳ thi Đình. Với chủ đề “Văn Võ Song Toàn”, cuộc thi chính là hành trình tìm kiếm và vinh danh những cá nhân có đủ tài và đức của một nhà lãnh đạo trong tương lai.

 

 

Trạng Nguyên Nam A Bank 2016 đã thu hút gần 500 sĩ tử từ tất cả các đơn vị kinh doanh trên toàn quốc. Trải qua kỳ thi Hương và Hội, 20 gương mặt tài năng nhất đã bước vào kỳ thi Đình gồm 3 vòng thi: Đối Thoại Trạng Nguyên, Tri Thức Trạng Nguyên và Bản Lĩnh Trạng Nguyên. Sau vòng Đối Thoại Trạng Nguyên, 12 sĩ tử xuất sắc nhất chính thức bước tiếp vào 2 vòng còn lại. Tại đây, các sĩ tử phải giải quyết nhiều tình huống phức tạp cũng như trả lời những câu hỏi chuyên sâu của Ban Giám khảo.

Vượt qua những đối thủ “nặng ký”, 6 sĩ tử xuất sắc nhất đã chính thức bước vào cuộc tranh tài cuối cùng. Với kiến thức vững chắc cùng sự tự tin và khả năng xử lý tình huống nhạy bén, sĩ tử Mai Anh Dũng đến từ Nam A Bank Hàm Nghi chính thức trở thành Tân Khoa Trạng Nguyên Nam A Bank 2016 đầy thuyết phục. Đồng thời, ngôi vị Bảng Nhãn và Thám Hoa lần lượt xướng tên sĩ tử Nguyễn Thị Ngân đến từ Nam A Bank Đắk Lắk và sĩ tử Trần Kiều Phương Trang của Trung tâm Kinh doanh.

 

3 danh vị cao nhất của Trạng Nguyên Nam A Bank 2016: Tân Khoa Trạng Nguyên Mai Anh Dũng (giữa), Bảng Nhãn Nguyễn Thị Ngân (thứ hai từ trái sang) và Thám Hoa Trần Kiều Phương Trang (thứ hai từ phải sang)


Không giấu được sự xúc động, Tân Khoa Trạng Nguyên Mai Anh Dũng chia sẻ: “Cảm ơn Ban Lãnh đạo, Ban Tổ chức đã tạo một sân chơi ý nghĩa như Nam A Bank Trạng Nguyên. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của Nam A Bank, xứng đáng với những gì mà Chương trình cũng như Ban Lãnh đạo kỳ vọng.”

Tiến sĩ Thân Nhân Trung từng nói “Hiền tài là nguyên khí của quốc gia”. Câu nói đó không chỉ đúng trong phạm vi quốc gia mà ở mọi nơi, mọi thời đại. Hiểu được điều ấy, Nam A Bank luôn chú trọng tìm kiếm nhân tài. Cuộc thi Trạng Nguyên Nam A Bank chính là sân chơi bổ ích để bổ sung nguồn nhân lực cho Ngân hàng. Các cá nhân không chỉ giỏi về kiến thức chuyên môn nghiệp vụ mà phải luôn biết rèn luyện để lấy đó làm thế mạnh, ngày càng phát triển hơn nữa.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Nam A Bank luôn chú trọng vào chính sách nhân sự, coi yếu tố con người là nền tảng để thực hiện thành công những mục tiêu chiến lược đề ra. Trạng Nguyên Nam A Bank là chương trình nội bộ thường niên của Nam A Bank được tổ chức từ năm 2015. Sau hai năm, cuộc thi đã tìm được những nhân tài xuất sắc, đóng góp vào sự phát triển chung của Ngân hàng.

Như Quỳnh