CHỌN NAM A BANK CHỌN THÀNH CÔNG

 

Làm việc tại Nam A Bank, Chúng ta sẽ cảm nhận được sự năng động nhiệt huyết từ đồng nghiệp, sự quan tâm, coi CBNV làm nòng cốt từ Ban lãnh đạo và một môi trường làm việc thoải mái cùng với trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi.

 

Coi trọng yếu tố con người

“Con người chính là chìa khóa thành công của Nam A Bank”, là nền tảng cơ bản để Ngân hàng Nam Á xây dựng, phát triển những chính sách chăm sóc, đãi ngộ cho nhân viên, tạo cơ hội giúp nhân viên phát triển một cách toàn diện, an tâm cống hiến cho Ngân hàng.


Chiến lược phát triển rõ ràng

Nam A Bank luôn đặt ra những mục tiêu và kế hoạch phát triển ngắn hạn và dài hạn một cách rõ ràng, giúp cho CBNV thấy rõ được những tiềm năng phát triển của Ngân hàng và có thể an tâm cống hiến. Là một trong những “Ngân hàng đang phát triển”, Nam Á có những bước tiến mạnh mẽ trong ngành ngân hàng hiện nay và hứa hẹn sẽ đột phá hơn trong tương lai với các giải thưởng như: “Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2018”, “Top 10 thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương”

 

Môi trường thân thiện

Làm việc tại Nam A Bank, bạn sẽ có cảm nhận như được sống trong đại gia đình – nơi mà CBNV cảm thấy vui vẻ và hài lòng.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với hệ thống máy móc, công nghệ, thiết bị tân tiến. hệ thống an ninh tuyệt đối an toàn và bảo mật. Môi trường làm việc đảm bảo đạt chuẩn quốc tế với các tiêu chí sau: Ngoài yếu tố vật chất và cơ sở tân tiến, Nam A Bank còn chú trọng quan tâm các mối quan hệ trong tổ chức. Không khí làm việc thân thiện, quan điểm cạnh tranh lành mạnh trên tinh thần vì lợi ích chung của ngân hàng, đồng nghiệp sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ nhau chính là giá trị cốt lõi mà Ngân hàng Nam Á hướng đến.

YẾU TỐ CỐT LÕI CHO SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Theo chiến lược thực thi năm 2019-2020, Nam A Bank tập trung vào 3 yếu tố cốt lõi Nhân sự, vận hành và Big Data. Qua đó, có thể thấy, yếu tố nhân sự đóng vai trò quan trọng tạo nên thế gọng kìm 3 chân giúp Nam A Bank đột phá thành công, nâng tầm thương hiệu, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững

NGUỒN NHÂN LỰC

BIG DATA

CÔNG TÁC VẬN HÀNH