Nam A Bank đã tìm ra Tân Trạng Nguyên năm 2017

Trạng Nguyên Nam A Bank 2017 – hành trình tìm kiếm Nhà Lãnh đạo tương lai của Ngân hàng Nam Á đã được tổ chức thành công vào giữa tháng 10 vừa qua. Với phần thể hiện xuất sắc qua các vòng thi, thí sinh Lê Thái Biển – Trung tâm Kinh doanh đã trở thành Tân Trạng Nguyên Nam A Bank 2017.

Sau hai mùa 2015 và 2016, Nam A Bank tiếp tục tổ chức thành công cuộc thi Trạng Nguyên Nam A Bank 2017. Với chủ đề “Vững kiến thức – Vượt đỉnh cao”, chương trình năm nay tiếp tục thực hiện sứ mệnh tìm kiếm nhà lãnh đạo tương lai cho Nam A Bank, đồng thời hướng đến kỷ niệm chào mừng ¼ thế kỷ thành lập Ngân hàng. Nếu các mùa thi trước vẫn giữ được yếu tố lịch sử trong hình thức lẫn nội dung thi thì đến năm 2017, cuộc thi đã được “lột xác” hoàn toàn với các vòng thi đa dạng, mới mẻ nhưng vẫn giữ được tinh thần truyền thống trong hành trình tìm kiếm hiền tài. 

Những hình ảnh cổng đình, võng lọng, áo mão quen thuộc mang bóng dáng lịch sử đã được hiện đại hóa bằng hình ảnh đấu trường đầy kịch tính. Đồng thời, 3 kỳ thi Hương – Hội – Đình cũng được thay thế bằng Tìm Kiếm Tài Năng – Vượt Qua Thử Thách – Đấu Trường Trạng Nguyên. Nếu kỳ thi Tìm Kiếm Tài Năng gồm những câu hỏi về kiến thức nghiệp vụ thì Vượt Qua Thử Thách lại mang đến cho thí sinh những nội dung chuyên sâu về sản phẩm dịch vụ và kiến thức xã hội để tìm ra 16 thí sinh xuất sắc nhất từ hơn 460 thí sinh để bước vào kỳ thi quan trọng nhất – Đấu Trường Trạng Nguyên. Trong kỳ thi cuối cùng này, các thí sinh đã trải qua 5 vòng thi vô cùng gay cấn gồm Thách Thức Trạng Nguyên – Trạng Nguyên Song Đấu – Bản Lĩnh Trạng Nguyên – Chinh Phục Đỉnh Cao – Trạng Nguyên Tài Năng.

 

Các thí sinh tập trung cho phần thi nhóm của vòng “Thách Thức Trạng Nguyên”


Với sự thể hiện xuất sắc ở các vòng thi, thí sinh Lê Thái Biển – Trung tâm Kinh doanh đã trở thành Tân Trạng Nguyên Nam A Bank 2017, thí sinh Lê Minh Hiếu – Nam A Bank Nha Trang được xướng tên ở danh vị Bảng Nhãn. Đồng danh vị Thám Hoa đã thuộc về hai thí sinh là Nguyễn Việt Anh – Nam A Bank Lâm Đồng và Đặng Thị Mỹ Duyên – Nam A Bank Trường Chinh. Top 4 đã cho thấy mỗi cá nhân không chỉ “vững kiến thức” chuyên môn nghiệp vụ mà còn thực hiện tốt các phần thi ứng xử và tài năng để “vượt đỉnh cao” trong cuộc thi Trạng Nguyên Nam A Bank 2017, xứng đáng là thế hệ nhân tài kế cận của Ngân hàng.

 

Bà Võ Thị Tuyết Nga – Thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Phó Tổng Giám đốc trao giải cho Top 4 thí sinh xuất sắc nhất. 


Không giấu được cảm xúc khi được vinh danh, Tân Trạng Nguyên Nam A Bank 2017 Lê Thái Biển xúc động chia sẻ: “Cuộc thi chính là cơ hội lớn để tất cả CBNV thể hiện bản thân. Việc trở thành Tân Trạng Nguyên Nam A Bank vừa là cơ hội, nhưng cũng là một thử thách để tôi có thể nỗ lực hoàn thiện bản thân và cống hiến hết mình cho sự phát triển của Ngân hàng.” 

Sau ¼ thế kỷ hình thành và phát triển, việc thu hút và giữ chân nhân tài chính là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược nhân sự của Ngân hàng. Đó là lý do bên cạnh chế độ đãi ngộ phù hợp dành cho cán bộ nhân viên, Nam A Bank còn chú trọng tìm kiếm tài năng nội bộ thông qua cuộc thi thường niên Trạng Nguyên Nam A Bank. Đây chính là sân chơi bổ ích để bổ sung nguồn nhân lực cho Ngân hàng. Sau ba mùa tổ chức, cuộc thi đã tìm được những nhân tài xuất sắc, đóng góp vào sự phát triển chung của Ngân hàng.