Trạng Nguyên Nam A Bank 2017 đã trở lại hiện đại và kịch tính hơn

Tại Nam A Bank, việc thu hút và giữ chân nhân tài chính là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược nhân sự của Ngân hàng. Đó chính là lý do cho sự ra đời của cuộc thi tìm kiếm nhà lãnh đạo tương lai Trạng Nguyên Nam A Bank. Sau hai mùa tổ chức thành công 2015-2016, năm nay, hướng đến sự kiện quan trọng chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Ngân hàng, cuộc thi Trạng Nguyên Nam A Bank 2017 chính thức trở lại - hiện đại, lôi cuốn và không kém phần gay cấn. 

Nếu như những mùa thi năm 2015 và 2016 vẫn giữ được yếu tố lịch sử trong hình thức lẫn các nội dung thi thì đến năm 2017, với chủ đề “Vững kiến thức – Vượt đỉnh cao”, cuộc thi được “lột xác” với các vòng thi đa dạng, mới mẻ nhưng vẫn giữ được tinh thần truyền thống trong hành trình tìm kiếm hiền tài. Những hình ảnh cổng đình, võng lọng, áo mão quen thuộc mang bóng dáng của lịch sử sẽ được hiện đại hóa bằng hình ảnh đấu trường đầy kịch tính – nơi sẽ diễn ra “cuộc chiến” của những người tài để chạm tay vào danh vị cao nhất.

 

 

Đặc biệt, 3 kỳ thi Hương – Hội – Đình cũng sẽ được thay thế bằng Tìm Kiếm Tài Năng (09/09/2017), Vượt Qua Thử Thách (29/09/2017) và Đấu Trường Trạng Nguyên (14/10/2017). Nếu kỳ thi Tìm Kiếm Tài Năng thử thách thí sinh bằng những kiến thức sản phẩm dịch vụ, quy trình, quy định của Nam A Bank thì kỳ thi Vượt Qua Thử Thách sẽ mang đến những nội dung thi chuyên sâu về sản phẩm dịch vụ và kiến thức xã hội chung để tìm ra 16 thí sinh xuất sắc nhất từ hơn 500 thí sinh trên toàn hệ thống chính thức bước vào kỳ thi quan trọng nhất – Đấu trường Trạng Nguyên. Trong kỳ thi cuối này, các thí sinh sẽ phải trải qua 5 vòng thi vô cùng gay cấn gồm Thách Thức – Song Đấu – Bản Lĩnh – Chinh Phục Đỉnh Cao – Tài Năng để chạm tay vào 4 danh vị cao nhất: Trạng Nguyên, Bảng Nhãn và đồng Thám Hoa.

Những người chiến thắng chung cuộc không chỉ nhận được những giải thưởng giá trị từ chương trình mà còn có cơ hội được thăng tiến trong sự nghiệp. Ai sẽ là Trạng Nguyên Nam A Bank 2017? Câu trả lời sẽ có trong đêm Gala chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Nam A Bank vào ngày 21/10/2017. Hãy cùng đón chờ!