Nam A Bank mang niềm vui Trung thu đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Từ 18/09 – 27/09, Ngân hàng Nam Á (Nam A Bank) đã tổ chức thành công chuỗi chương trình “Đêm Hội Trăng Rằm Nam A Bank 2015” trên cả nước. Chương trình đã mang đến cho các em thiếu nhi đặc biệt là các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn một đêm trung thu nhiều niềm vui và ý nghĩa.

Tết trung thu là ngày tết truyền thống của các bé thiếu nhi. Trong những ngày này, các em háo hức, vui mừng đón nhận những lồng đèn đầy màu sắc và thưởng thức những chiếc bánh trung thu thơm ngon. Đó cũng chính là niềm vui hồn nhiên trong trẻo của trẻ thơ. Thế nhưng, không phải em nhỏ nào cũng được hưởng niềm vui trọn vẹn ấy, bởi với các em còn nhiều lắm những khó khăn, vất vả trong cuộc sống mưu sinh. Đâu đó vẫn còn những ánh mắt ước mong khi ngang qua gian hàng bánh trung thu và nhìn thấy những bạn đồng trang lứa cầm trên tay chiếc lồng đèn nhiều màu sắc.

Đồng cảm cùng các em, đến hẹn lại lên, Ngân hàng Nam Á với Chương trình vì cộng đồng "Nhớ cội nguồn - Hướng tương lai" tiếp tục tổ chức "Đêm hội trăng rằm Nam A Bank 2015" tại 12 địa phương trên toàn quốc nhằm mang đến cho các em một sân chơi lành mạnh, một mùa trung thu ấm áp.

 

Các em thiếu nhi tại khu vực TPHCM vui mừng đón trung thu trong tiết mục múa lân mở màn


Tại đó, các em đã có dịp gặp gỡ Chị Hằng Nga, Chú Cuội, được lắng nghe những bài hát truyền thống của đêm rằm tháng Tám và tham gia đóng góp những tiết mục chương trình vui chơi, văn nghệ do chính các em biểu diễn. Đặc biệt, các em còn được nhận những phần quà trung thu ý nghĩa từ Nam A Bank như tập vở, bánh trung thu và chiếc đèn lồng xinh xắn.

 

Khu vực Bình Dương - Các em nhỏ hào hứng tham gia các tiết mục trong chương trình


“Chúng tôi hy vọng rằng với những hoạt động về tinh thần và những món quà động viên, các bé sẽ có một  đêm trung thu đầy ý nghĩa và có thêm nhiều động lực để vươn lên trong học tập. Đồng thời, thông qua chương trình, Nam A Bank mong muốn không chỉ mang đến giải pháp tài chính tối ưu cho mọi người mà còn hướng đến một xã hội tốt đẹp hơn.” – Lãnh đạo Nam A Bank chia sẻ.

 

Khu vực Bình Phước – Đại diện Nam A Bank trao nhiều phần quà ý nghĩa đến các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn


Kết thúc chuỗi chương trình “Đêm Hội Trăng Rằm Nam A Bank 2015”, các em thiếu nhi ra về với niềm hân hoan. “Con cảm thấy rất vui khi được chơi cùng các bạn trong đêm hôm nay. Con thích nhất là màn múa lân và được tặng bánh trung thu. Con đạt danh hiệu học sinh giỏi được 4 năm liền và con hứa sẽ cố gắng học giỏi và vâng lời cha mẹ để năm sau con cũng sẽ được tham gia vui chơi trung thu cùng các bạn như hôm nay ” – Em Đỗ Nguyễn Phương Duyên, lớp 5B, Trường Tiểu học Lê Chí Trực tham gia “Đêm hội trăng rằm Nam A Bank 2015” chia sẻ trong niềm vui háo hức.

Em Đỗ Nguyễn Phương Duyên, lớp 5B, Trường Tiểu học Lê Chí Trực hạnh phúc khi nhận được học bổng từ Nam A Bank về thành tích vượt khó học tốt trong nhiều năm qua


Niềm vui nhỏ trên môi các bé và phụ huynh nhưng mang đến thành công lớn cho những người tổ chức chương trình. Trong thời gian tới, Nam A Bank sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hơn nữa các chương trình dành cho các em thiếu nhi – những mầm non tương lai của đất nước với với hy vọng các em sẽ chăm học, ngoan ngoãn để sau này trở thành người có ích cho xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận những khoảnh khắc trong chuỗi chương trình  “Đêm Hội Trăng Rằm Nam A Bank 2015”

 

Khu vực Quang Trung

 

Khu vực Quy Nhơn  

 

Khu vực Bình Dương

 

Khu vực Hàm Nghi

 

Khu vực Trường Chinh

 

Khu vực Đồng Nai

 

Khu vực Nha Trang

 

Khu vực Đà Nẵng

 

Khu vực Lâm Đồng

 

Khu vực Bến Tre